Bước 1: Rút hết dây nguồn và chờ cho bếp nguội hẳn
Bước 2: Dùng một khăn mềm lau sơ qua những vết bẩn trên bề mặt bếp. Lưu ý bạn phải lau thật nhẹ vì bề mặt của bếp được làm từ kính nên rất dễ bị trầy xước.
Bước 3: Sử dụng khăn làm ẩm vắt thật khô để lau trên bề mặt của bếp.
Bước 4: Sử dụng khăn khô lau sạch bề mặt của bếp thêm một lần nữa.
Bước 5: Sử dụng cọ quét (hoặc máy hút bụi) làm sạch các khe tản nhiệt máy.
Bước 6: Sau khi làm vệ sinh có thê tiếp tục sử dụng hoặc bảo quản nơi khô ráo tránh nơi có nhiệt độ cao hay ẩm ướt.
Lưu ý:
Không sử dụng benzen, dung môi có tính ăn mòn… để lau chùi vệ sinh bếp từ vì nó có thể gây ăn mòn bếp. Không sử dụng bàn chải kim loại, miếng chùi kim loại để lau chùi bếp vì có thể sẽ gây trầy xước bếp. Nên vệ sinh bếp sau khi chế biến xong thực phẩm. Không được vệ sinh bếp trực tiếp bằng vòi nước vì khi bếp bị ướt có thể phát sinh lỗi. Luôn luôn rút dây nguồn và chờ bếp nguội hẳn rồi mới tiến hành làm vệ sinh.
Nguồn: -ST-
Copyright © 2009 - 2017. All Right Reserved by Son Hung
Đã đăng ký với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương