Cân nhà bếp - Cân chia thức ăn

Cân nhà bếp là công cụ đơn giản giúp các đầu bếp tính toán được lượng calo cần thiết trong công thức nấu ăn hằng ngày nhằm duy trì được cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó còn có thể giúp bạn cân thức ăn cho bé hoặc giúp bạn cân thực phẩm để làm bánh... Cân điện tử nhà bếp thật sự tiện ích là công cụ hỗ trợ tích cực cho bạn bước đầu để có những món ngon đảm bảo đủ dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày

Tất cả loại cân thực phẩm nhà bếp đều là cân điện tử, tức là cân sử dụng cảm biến và thông báo kết quả lên màn hình LCD. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và điều quan trọng là cân được trọng lượng chính xác theo đơn vị kg, gram.Cân có độ chia nhỏ nhất là 1 gam, độ chính xác nhỏ hơn 1 gam và có mức đo được tối đa từ 3kg trở lên. Chất lượng và độ bền của cân nhà bếp được đánh giá cao và đang được ưa chuộng tại những trang web thương mại điện tử lớn.

Cân chia thức ăn có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc. Hầu hết đế cân làm bằng nhựa, kích thước nhỏ, có thể cất gọn trong tủ bếp sau khi sử dụng. Đĩa cân có nhiều chất liệu như nhựa, gốm hoặc thép không gỉ. Đĩa cân có nhiều dạng, dạng phẳng như chiếc đĩa hoặc dạng tròn như cái tô, có thể tháo rời hoặc không. Màn hình LCD hiển thị trọng lượng vật cân, sử dụng pin và có đèn sáng để nhìn rõ trong tối.

Cân dễ sử dụng, chỉ cần đặt vật cân lên, màn hình sẽ hiển thị trọng lượng. Đặc biệt, cân có tính năng thông minh là có thể cân trọng lượng vật theo chế độ “trừ bì”, rất tiện lợi khi cân thực phẩm tươi sống, không phải mất công tháo bỏ bao bì, lại hợp vệ sinh.

Mời quý khách tham khảo một số mẫu cân nhà bếp được cung cấp tại Sơn Hùng dưới đây

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: