Ấm đun nước trên bếp từ

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng bếp từ, bếp điện từ của nhiều gia đình đang ngày một tăng thì những sản phẩm đi kèm theo chúng cũng là một nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Ngoài những bộ nồi từ thì ấm đun nước bếp từ hay còn gọi là ấm từ cũng là sản phẩm đang được mọi người tìm kiếm

Cách lựa chọn Ấm đun nước trên bếp từ

Khác với những sản phẩm nồi dùng cho bếp từ, thì sản phẩm ấm đun nước này có một số khác biệt mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong quá trình chọn mua sản phẩm, những chi tiết tôi nêu ra đây bạn có thể đã biết hoặc chưa biết thi bạn vẫn nên xem xét một lần nữa:

Phải là chất liệu inox hoặc ít nhất là đáy nhiễm từ: các mẫu ấm từ loại bình dân hiện nay thường sử dụng chất liệu inox toàn phần 18/10 an toàn cho người sử dụng, trong khi những mẫu cao cấp thường dùng hợp kim nhôm và đáy inox.

Trọng lượng nhẹ: nếu như những sản phẩm nồi dùng cho bếp từ thường nặng, càng nhiều đáy càng nặng thì ấm từ chỉ có 1 đáy(1 lớp) nên nhẹ dẫn nhiệt nhanh và tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu làm sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho chính bạn.

Thiết kế quai cầm cách nhiệt: so với những nồi từ thì sản phẩm ấm đun bếp từ lại phải có bọc nhựa cách nhiệt khác với các bộ nồi inox cho bếp từ thường sử dụng kết cấu cách nhiệt hiệu quả và không cần bọc cách nhiệt(tất nhiên vẫn có loại bọc).

Để mua được một chiếc Ấm đun nước trên bếp từ chất lượng, đảm bảo chính hãng quý khách hãy đến với Sơn Hùng để sở hữu sản phẩm này với giá ưu đãi nhất

XEM THÊM >>
Ấm đun bếp từ ABER AB-04L
790.000đ
-25%
590.000đ

Liên hệ mua hàng: