Quạt hộp, Quạt tản, Quạt sạc từ lâu đã là món vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Đặc điểm của chúng là tính tiện lợi, khả năng di chuyển và tùy biến khác với quạt các loại khác. Nhưng đó chưa hẳn là tất cả bởi quạt hộp, quạt tản, quạt sạc còn mang tới khả năng tiết kiệm điện đáng kể. 

Thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của thị trường, Sơn Hùng giới thiệu đến bạn các sản phẩm quạt hộp, quạt tản, quạt sạc. Những thương hiệu chủ yếu mà chúng tôi phân phối là Sunca, Midea, Khaluck, Jiplai, Tiross, Benny Bell, KDK..

Vì sao bạn nên sử dụng Quạt Hộp, Quạt Tản

Quạt hộp, quạt tản là loại quạt được đặt trong một chiếc hộp, phần mặt đẩy gió ra ngoài làm bằng nhựa hoặc thép tản nhiệt . Quạt hộp thường có hình vuông, chữ nhật hoặc hình tròn. Ưu điểm của quạt hộp, quạt tản là chúng dễ dàng di chuyển giữa các phòng. 

Quạt hộp, quạt tản có thể đặt ở gần cửa sổ để đẩy những không khí nóng bức từ trong ra khỏi căn phòng. Nếu sử dụng theo cách này, quạt hộp sẽ giúp giải quyết khói, bụi và mùi khó chịu. 

Quạt sạc, Quạt tích điện

Quạt tích điện được sản xuất để giải quyết nhu cầu giải nhiệt. Đặc biệt là trong mùa khô khi mà cái nóng bao trùm cả đêm. Quạt sạc tích hợp tính năng có thể hoạt động ngay cả khi không có điện. 

Quạt tích điện thường tích hợp pin dự phòng và cũng có ổ cắm như quạt bình thường. Tắt cả những gì bạn cần làm là cắm sạc trước khi sử dụng. Phần điện năng sẽ được sạc dư ra để tích lũy vào pin. Pin sẽ được sử dụng khi không có điện. 

Ở những khu vực mà nguồn điện không ổn định. Quạt sạc sẽ khẳng định vai trò quan trọng của mình. 

Bạn có thể tham khảo danh mục quạt sạc, quạt tích điện, quạt hộp ngay dưới đây

 

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: