Nếu bạn yêu nấu ăn và thường hâm nóng lại đồ ăn thì hẳn không còn lạ gì chiếc lò vi sóng. Đây là dụng cụ nấu nướng giúp hâm nóng và rã đông được sử dụng phổ biến. Hãy cùng Sơn Hùng lựa chọn chiếc lò vi sóng phù hợp nhất với bạn. 

Để lựa chọn lò vi sóng chất lượng, ngân sách là điều bạn quan tâm hơn cả. Tiếp theo đó là không gian và địa điểm đặt lò. Cần chọn khu vực rộng rãi, thoáng mát và đặc biệt cố định và bằng phẳng. 

Nên chọn lò vi sóng có nướng hay không nướng?

Lò vi sóng có nướng cũng không khác lò vi sóng thường. Nhưng chúng được tích hợp thêm dàn nướng bằng đèn hoặc thanh nhiệt. Những dàn nướng sẽ giúp làm chín thức ăn khi kết hợp cùng lò vi sóng với bước sóng cực nhỏ. Dàn nhiệt kết hợp với vi sóng sẽ khiến các phân tử thức ăn va chạm và sinh nhiệt. 

Có thể nói lò vi sóng có nướng ngày nay đã được cải tiến hơn rất nhiều. Nếu không quá cầu kỳ về phương pháp chế biến. Bạn cũng không cần phải dùng đến lò nướng để chế biến các món ăn. Sử dụng lò vi sóng có nướng đã đáp ứng được rất nhiều món nướng với mức công suất ghi trên máy. 

Vì sao nên chọn các thương hiệu nổi tiếng như lò vi sóng sharp, electrolux, panasonic...

Có mặt tại Việt Nam từ rất sớm, các thương hiệu lò vi sóng sharp, electrolux, panasonic.. đã luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi bà nội trợ. Với những tính năng độc đáo như chế độ nấu tự động, công suất lớn. Cùng với đó là dung tích hợp lý giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. 

Có thể nói nếu sử dụng các thương hiệu lò vi sóng sharp, electrolux, panasonic...bạn có thể yên tâm tuyệt đối không chỉ về chất lượng. Mà còn nằm ở dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. 

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: