Khi bạn mua máy nướng bánh mỳ, đây là 2 điều bắt buộc cần lưu ý. Thứ nhất, máy nướng có làm bánh mỳ nóng giòn, trở thành màu vàng ươm hay không? Điều thứ hai là mỗi chiếc máy nướng có thể nướng đều bánh mỳ từ cả hai mặt không. Để làm được 2 điều này, chiếc máy nướng cũng cần phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định. 

Tương tự như máy làm bánh mỳ, đây là một món đồ rất hữu dụng. Hầu hết mọi người mua chúng đều muốn tự làm những chiếc bánh ngon miệng, đảm bảo vệ sinh. Điều tuyệt vời hơn là họ có thể kiểm soát được những thành phần bên trong nhằm phù hợp với chế độ dinh dưỡng. Để đạt được những lợi ích kể trên thì máy làm bánh mỳ cũng cần đáp ứng một số tiêu chí. 

Hãy cùng Sơn Hùng tìm hiểu những tiêu chí này ngay nhé!

Những tiêu chí chọn máy nướng bánh mỳ chất lượng

Kích cỡ: Bạn cần cân nhắc vị trí đặt để máy nướng bánh mỳ. Số lượng thành viên trong gia đình?

Câu trả lời của 2 câu hỏi trên sẽ giúp bạn quyết định kích thước của máy nướng bánh mỳ. Hiện nay trên thị trường có các mẫu từ 2 đến 6 chiếc. 

Khả năng điều khiển: Những cấu tạo bên trong máy nướng sẽ quyết định việc nướng bánh mỳ. Trước khi mua máy, hãy quan sát cấu tạo bên trong, khay nướng. Để hiểu rõ vấn đề này, hãy hỏi nhân viên tư vấn để có cái nhìn chính xác hơn. 

Công suất: Máy nướng bánh mỳ với công suất càng lớn, việc nướng càng nhanh chóng. Loại công suất lý tưởng nhất là 1200kW và loại 4 thanh thường có công suất 1800kW hoặc hơn. 

Hiệu năng: Để tiết kiệm năng lượng, tốt nhất bạn cần cân nhắc chiếc máy nướng có bao nhiêu khay nướng cùng một lúc. Với số lượng bánh được nướng cùng một lúc, bạn sẽ giúp chiếc máy trở nên hiệu quả hơn, giảm lượng nhiệt không cần thiết. 

Độ bền sản phẩm: Máy nướng bánh mỳ lâu dài với thời gian còn phụ thuộc vào thương hiệu và việc bạn có vệ sinh chúng thường xuyên không.

Những tiêu chí chọn máy làm bánh mỳ lý tưởng nhất

Chức năng hẹn giờ: Có lẽ với những người bận rộn thì việc đặt chức năng hẹn giờ là rất cần thiết. Bạn có thể tự do quyết định thời gian bánh sẵn sàng nướng. Ví dụ, bạn có thể đưa nguyên liệu vào từ buổi tối và đặt thời gian nấu vào 4 giờ sáng. Và khi bạn tỉnh dậy thì chiếc bánh đã sẵn sàng rồi!

Chuông báo: Nếu bạn làm món bánh mỳ với những loại hạt hoặc trái cây, chiếc máy làm bánh mỳ cũng cần cho bạn biết khi nào nên cho các hương liệu. Quan trọng nhất là thời điểm cho hương liệu, bởi vị ngon của chiếc bánh được quyết định bởi điều này. 

Có thể làm được nhiều loại bánh: Muốn làm món bánh khác với mọi ngày? Một số loại máy có chức năng làm thêm các loại bánh khác nữa. Thực đơn bánh có thể bao gồm: bánh cake, pizza, jam, mỳ, bánh mỳ không gluten, pasta...

Có thể lên chương trình: Đây là tính năng quyết định mức giá của máy làm bánh mỳ là cao hay thấp. Chọn chương trình sẽ rất hiệu quả khi bạn muốn kiểm soát. Công đoạn nào cần thiết, công đoạn nào cần lược bỏ, thời gian của mỗi quy trình bao lâu. Tất cả đều phụ thuộc vào quyền quyết định của bạn. 

Vì sao nên chọn máy làm, máy nướng bánh mỳ Sơn Hùng

Sơn Hùng chuyên bán và phân phối các loại máy làm bánh mỳ, máy nướng bánh mỳ chất lượng tới từ các hãng như Zojirushi, Cloer, Tiross, Philips, Saiko, Tefal với những tính năng và công dụng đa dạng. 

Bạn có thể tham khảo những món dụng cụ nấu nướng ngay dưới đây:

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: