Nồi Cơm Điện Cuckoo Nội Địa Hàn Quốc

Với nhu cầu về bữa cơm chất lượng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo ngon, dẻo, Sơn Hùng xin giới đến bạn dòng nồi cơm điện Cuckoo. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Cuckoo mang tới các dòng sản phẩm đa dạng từ Nồi cơm điện cao tần, Nồi cơm điện tử áp suất, nồi cơm điện công nghiệp. 

Đây được coi là món dụng cụ nấu nướng không thể thiếu trong căn bếp của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Nồi Cơm Điện cao tần, Nồi cơm điện Cuckoo nội địa Hàn Quốc

Tại Châu Á chúng ta, việc ăn cơm hàng ngày đã trở thành hoạt động không thể thiếu. Những món ăn như thịt, rau, canh đều phải xoay quanh nồi cơm là chủ đạo. Vì vậy món cơm ngon cũng là yếu tố quyết định dẫn tới một bữa ăn chất lượng. Cơm phải có độ dẻo, sánh mịn và đặc biệt không được quá cứng và quá nát, tất cả phải ở mức vừa phải. 

Đặc biệt, Nhật Bản và Hàn Quốc là những quốc gia đi đầu trong việc nghiên cứu cho công nghệ nấu cơm ngon. Đó là lý do mà nồi cơm điện cuckoo nội địa Hàn Quốc lại tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến đến như vậy. 

Nồi Cơm Điện Công Nghiệp

Thấu hiểu nhu cầu ăn cơm của cộng đồng không phải chỉ là của hộ gia đình, Sơn Hùng cũng giới thiệu đến bạn dòng nồi cơm điện công nghiệp. Với dung tích lên tới 6,3 lít, nồi cơm điện công nghiệp dễ dàng đáp ứng nhu cầu cho 13 người ăn. Kết cấu và thiết kế của nồi chắc chắn và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, nồi cơm điện công nghiệp giúp cơm chín nhanh, tươi xốp. 
Với danh sách sản phẩm đa dạng, còn chần chừ gì mà không chọn ngay Nồi cơm điện Cuckoo Hàn Quốc tại Sơn Hùng ngay
XEM THÊM >>
NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO CR-0675F - 1L
1.950.000đ
-15%
1.650.000đ

Liên hệ mua hàng: