Chổi lau nhà

Chổi lau nhà 360 độ, là một loại chổi lau nhà kiểu mới không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, giúp giảm công sức trong quá trình dọn dẹp nhà cửa.Công việc làm sạch tổ ấm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chổi lau nhà 360 độ

Cấu tạo của chổi lau nhà 

Đây là loại cây lau nhà kiểu mới có bàn xoay và chổi có thể xoay tròn giúp người dung dễ dàng đưa vào vệ sinh ở những nơi ngóc ngách khó động nhất như gầm tủ, gầm giường, thành cầu thang hay những khe tủ hẹp.

Người sử dụng sẽ không cần phải khom lưng hay quỳ gối mà vẫn có thể dọn dẹp nhờ phần cán tay điều chỉnh ngắn dài dễ dàng. Con lăn nằm ở chính giữa của bàn xoay giúp chỉnh độ nghiêng của cây lau so với mặt sàn.

Thùng dự chữ nước: vỏ thùng được làm từ nhựa PP, hoặc ABS cao cấp. Vành trên được cấu thành một lớp inox chống rỉ mà đa số những hãng uy tín đều sử dụng.

Tay cầm thân chổi lau: bao gồm nhựa cầm ở hai phần tay, và ở giữa được cấu tạo từ inox vừa dày.
Bộ bánh răng ly tâm: bánh răng ly tâm được làm từ nhựa cứng, đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài.

Hai mặt bông của đầu lau: chất liệu bông không giãn và sờn như bông Microfiber và poliette.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chổi lau nhà độ với chất lượng và kiểu dáng khác nhau. Để được tư vấn và chọn lựa một chiếc chổi lau nhà  bền, đẹp, chất lượng, giá rẻ hãy đến với Sơn Hùng để lựa chọn cho gia đình một chiếc chổi lau nhà ưng ý nhất nhé.

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: