Máy xay thịt

Thịt xay là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon miệng. Chính vì vậy, xay thịt được xem là một trong những nhu cầu rất thường xuyên của công việc bếp núc. Hơn nữa trong thời buổi vấn đề an toàn thực phẩm trở thành nỗi hoang mang cho nhiều gia đình thì các bà nội trợ càng nên kết thân với một chiếc máy xay thịt

Máy xay thịt giúp bạn làm nhỏ thức ăn một cách nhanh, hiệu quả. Bạn không cần phải băm thịt bằng dao thớt, cũng không lo ngại xay thịt sẵn ngoài chợ không hợp vệ sinh. Chính sự chủ động và an toàn vệ sinh thực phẩm là lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc máy xay trong nhà.

Một chiếc máy xay thịt đa năng, xay được rất nhiều thực phẩm khác như: cá, cua, tôm, các loại rau, củ, quả tươi, làm việc khỏe và đa năng hơn chiếc máy xay sinh tố.

Sơn Hùng chuyên cung cấp các loại máy xay thịt với mẫu mã đa dạng, Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm và đặt mua, hoặc gọi điện thoại đến số tại Hà Nội: 024.3368.5599 hoặc 02439.950.966 để được tư vấn. Sơn Hùng cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: