Bếp từ kết hợp hồng ngoại là dòng bếp rất độc đáo với việc tích hợp bếp từ lẫn bếp hồng ngoại trong cùng một sản phẩm. Đây là loại sản phẩm có thể khai thác và kế thừa mọi điểm mạnh của mỗi loại bếp. Có thể nói trong danh mục bếp, hút mùi thì đây là một sản phẩm tối ưu cho mọi nhu cầu nấu nướng. 
 
Nếu bạn có nhiều thực đơn thú vị thì bếp từ kết hợp hồng ngoại là lựa chọn hoàn hảo. Một số món ăn sẽ cần đến mức công suất lớn của bếp hồng ngoại để đảm bảo thơm ngon đúng điệu. Mặt khác, một số món ăn sẽ cần phải đun liu diu và lúc này, tiết kiệm năng lượng của bếp từ là ưu tiên hàng đầu.

Bếp từ kết hợp hồng ngoại canzy, lorca, arber, elag

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cùng những điểm mạnh của sản phẩm bếp từ kết hợp hồng ngoại. Sơn Hùng giới thiệu đến bạn những sản phẩm bếp chất lượng nhất. Những thương hiệu sản xuất bếp hàng đầu có thể kể đến như canzy, lorca, arber, elag.
Đây là các sản phẩm bếp từ kết hợp hồng ngoại được sản xuất với chất lượng vượt trội. Hầu hết các dòng bếp đều sử dụng mặt kính Schott ceran nhập khẩu từ Đức. Mặt kính giúp đem lại khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, cùng với đó là tính tản nhiệt nhanh. Mặt kính cũng đảm bảo chống trầy xước tối đa, giúp bếp sử dụng bền lâu.
 
Thường với bếp đôi sẽ gồm một vùng từ và một vùng hồng ngoại. Bếp ba có thể bao gồm 2 từ, 1 hồng ngoại hoặc 1 từ, 2 hồng ngoại. Như đã nói ở trên, vùng hồng ngoại đặc biệt phù hợp với các món rán, ninh, hầm. Vùng náu từ phù hợp với món luộc, xào hay đun sôi.
 

Điều khiển trực quan và tính năng an toàn

Tính năng an toàn và khóa trẻ em luôn được tích hợp vào mỗi sản phẩm bếp từ hồng ngoại. Cùng với đó là phím cảm ứng, điều khiển bếp trực quan và dễ dàng. Vì vậy các sản phẩm bếp từ kết hợp hồng ngoại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bếp từ hồng ngoại dưới đây:

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: