Ấm sắc thuốc

Ấm sắc thuốc bằng điện hay còn gọi là siêu sắc thuốc được sử dụng rộng dãi trong nhiều gia đình, chúng được thay thế hoàn toàn siêu sắc thuốc ngày bằng đất ngày xưa vì không đảm bảo an toàn, mất nhiều thời gian, và đôi khi không thể sắc được một số loại thuốc. Ấm sắc thuốc bằng điện ra đời và khắc phục được những điểm yếu này của siêu sắc thuốc bằng đất nung ngày xưa.

Cấu tạo của ấm sắc thuốc điện

Về cơ bản, ấm sắc thuốc điện gồm 2 phần chính:

Phần thân vỏ: được làm từ gốm, sứ hoặc thủy tinh cao cấp, đảm bảo dễ vệ sinh và không có lẫn tạp chất gây hại cho người dùng.

Phần chân đế: là nơi lắp đặt hệ thống đun thuốc bằng điện, gồm mâm gia nhiệt và rơ le tự động. Bao bọc chúng là phần nhựa cứng cách nhiệt và cách điện tốt. Các loại ấm sắc thuốc điện thường có 3 chế độ nấu nhanh, tắt và nấu chậm. Ngoài ra một số loại ấm còn được trang bị đèn, còi để báo động người dùng khi thời gian sắc thuốc đã hết.

Nhờ sự xuất hiện của các loại ấm sắc thuốc điện, việc trị liệu bệnh bằng đông y trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình sử dụng ấm không làm mất đi thành phần dược tính của thuốc và không gây hại cho sức khỏe người dùng bạn phải tìm mua sản phẩm chất lượng.

Sơn Hùng là địa chỉ chuyên cung cấp ấm sắc thuốc được sản xuất trong và ngoài nước chính hãng, uy tín, chất lượng với chính sách bảo hành dài hạn. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng.

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: