Chất liệu thép không gỉ của bộ nồi inox nhập khẩu Đức chuyên dùng để sản xuất các dụng cụ nấu ăn với đặc tính không bị oxy hoá, chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống trầy xước và móp méo do va đập, bề mặt sáng bóng, độ bền cao, dễ chùi rửa, giữ cho sản phẩm luôn đẹp như mới, có thể sử dụng lâu dài và đặc biệt là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Bộ nồi inox nhập khẩu Đức:

  • Chất liệu cao cấp là nguyên liệu chuyên dụng cho các dụng cụ nấu nướng.
  • Lớp nhôm đúc quang học được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay.
  • Dễ tương thích cho các loại bếp từ.

Bộ nồi inox nhập khẩu Đức được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tăng diện tích tiếp xúc đáy nồi với bếp. Đáy của nồi giúp giúp tăng khả năng thu nhiệt cho sản phẩm, giảm tiêu hao năng lượng, giữ nhiệt lâu, đặc biệt quan trọng là thiết kế của bộ nồi inox nhập khẩu Đức không chỉ giúp cho các sản phẩm phân bố nhiệt lượng đều trên khắp diện tích đáy nồi cũng như thành nồi giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thời gian nấu nướng mà còn thay đổi cách thức nấu ăn truyền thông là làm nóng, làm chín thức ăn ở những điểm cục bộ. Điều này làm thức ăn không chín đều, không giữ lại nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng và nguy hại nhất chính là làm biến đổi hoặc sinh ra các chất gây ung thư và những nguy cơ tiềm ẩm khác cho sức khỏe.

Thêm vào đó, nồi còn đảm bảo độ bền của đáy nồi, không biến dạng sau khi sử dụng trong quá trình đun nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Quai nồi dạng được hàn bằng máy hàn công nghiệp với kỹ thuật hiện đại, không những trang nhã mà còn đặc biệt chống nóng, giảm nhiệt truyền từ thân nồi lên quai hơn 30% so với các loại nồi khác, vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi đun, nấu ở nhiệt độ cao (100 - 240oC).

Vung giữ nhiệt tốt, chống đọng hơi nước giúp quan sát được thức ăn trong quá trình nấu nướng. Các sản phẩm Bộ nồi inox nhập khẩu Đức đều an toàn cho các loại máy rửa bát. Bên cạch đó, Bộ nồi inox nhập khẩu Đức sử dụng được cho tất cả các loại bếp, đặc biệt dùng rất tốt với bếp từ.

Bộ nồi inox nhập khẩu Đức đa dạng với các kích cỡ:

Với các kích cỡ nồi đa dạng nên người nội trợ sẽ có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn chủ động trong chế biến các loại đồ ăn. Cụ thể, với nồi 16cm, bạn có thể dùng nấu canh, kho thịt, cá cho gia đình có ít người. Nhiều người hơn bạn dùng nồi 20cm. Và với nồi 24cm bạn có thể dùng để luộc gà, ninh, hầm, nấu hoặc làm nồi lẩu.

>>> Xem thêm chi tiết nhiều sản phẩm chính hãng giá tốt khác tại Sơn Hùng. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: