Quạt bàn, quạt chân quỳ, Quạt các loại từ lâu đã là sản phẩm rất thân thuộc với cuộc sống của con người. Chúng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông không khí và giảm nhiệt trong nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng như quạt cây, quạt bàn và điều hòa. Nhưng trong số này, quạt để bàn mini là sản phẩm được ưa thích nhất nếu so về mức giá, độ bền và sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. 

Hiện nay trên thị trường có một số loại quạt thông dụng như: Panasonic, Tiross, Benny, Hatari, Khaluck..

Sức mua của loại quạt này cũng rất tốt, sở dĩ có được điều này là vì quạt để bàn mini có rất nhiều ưu điểm. Hãy cùng Sơn Hùng tìm hiểu một số ưu điểm của loại quạt này!

Ưu điểm của quạt để bàn Mini, quạt chân quỳ

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng là một ưu điểm rất mạnh của quạt để bàn. Nếu so với điều hòa hoặc quạt trần, quạt để bàn không cần phải cố định ở bất cứ đâu. Bạn có thể đặt chúng ở những căn phòng nhỏ hoặc để trên bàn, hoặc để trong góc, thậm chí ngoài trời. Sự tùy biến, dễ dàng di chuyển giúp chiếc quạt phục vụ bạn bất cứ lúc nào. 

Sự phân phối đồng đều: quạt bàn, quạt chân quỳ phân phối gió theo chiều ngang. Ở một số sản phẩm cao cấp còn có thể xoay 180 độ giúp quạt mát cho cả căn phòng. 

Giá rẻ: Như đã nhắc ở trên, bên cạnh quạt bàn cũng có nhiều phương án khác để làm mát. Tuy nhiên, với điều hòa, mức giá cao cùng chi phí lắp đặt là rất lớn và mất thời gian. Quạt bàn có thể thỏa mãn được nhu cầu làm mát ở mức trung bình và đảm bảo mức giá rất hợp lý. 

Ít tiêu tốn năng lượng là một ưu điểm hàng đầu của loại quạt này. Chúng chỉ tiêu tốn 50 - 100 W, ít hơn rất nhiều so với các phương án giải nhiệt khác. 

Bạn có thể tham khảo danh mục sản phẩm ngay tại đây:

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: