Bình nóng lạnh từ trước tới nay đã luôn gắn với cuộc sống của con người. Đặc biệt là tại miền Bắc vào mùa đông, nhu cầu sử dụng máy nước nóng là rất lớn. Có thể nói đây chính là sản phẩm mùa vụ rất được quan tâm mỗi khi mùa đông về.

Chính vì vậy, hiện trên thị trường có rất nhiều loại bình nước nóng khác nhau. Cùng với đó là mẫu mã, kích cỡ đa dạng. Cụ thể, dung tích của bình nóng lạnh dao động từ 5 - 30 lít(mức trung bình là khoảng 20 lít)

Thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của thị trường, Sơn Hùng bán và phân phối các loại bình nước nóng. Hiện các thương hiệu chủ yếu là các dòng bình nóng lạnh ariston, bình nóng lạnh ferroli...

Những sản phẩm trên đều đã khẳng định tên tuổi trên thị trường bằng chất lượng vượt trội, làm nóng nhanh, giữ ấm lâu. Đặc biệt là tuyệt đối an toàn và có giá trị sử dụng lâu dài.

Vì sao bạn nên sử dụng máy nước nóng chạy điện

Đặc điểm của chiếc tủ sấy quần áo là khả năng sấy khô quần áo bất kể thời tiết. Ví dụ như một ngày mưa rất to hoặc nồm ẩm kéo dài. Bạn cũng không cần phải căn chỉnh thời gian có nắng to để thực hiện phơi phóng nữa.

Điểm nổi bật của sản phẩm máy nước nóng là chúng có thể làm nóng nước và trữ lại để sử dụng. Ở sản phẩm thường có 2 đường nước ra(1 đường thường là nối vào vòi hoa sen).

Đặc điểm của bình nóng lạnh ariston, bình nóng lạnh ferroli

Bình nóng lạnh Ariston được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italy. Đây là dòng máy nổi bật với thiết kế đẹp mắt cùng những "đường cong Latin". Công suất làm nóng từ 1500 - 2500W giúp việc làm nóng nước trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Bình nóng lạnh Ferroli nổi bật với màn hình LED hiển thị trực quan cùng nhiều mức công suất. Từ đó mang lại hiệu quả sử dụng dễ dàng và tiết kiệm tối đa. Sản phẩm cũng chú trọng vào những chức năng tự bảo trì tại nhà như chức năng "xả cặn". Có thể nói thương liệu Ferroli là lựa chọn kinh tế và rất hợp lý cho việc sử dụng trong dài hạn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm ngay dưới đây.

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: