Đèn sưởi nhà tắm từ lâu đã là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là thiết bị an toàn để sưởi ấm, đồng thời mang lại những lợi ích sức khỏe rất tốt. Một trong số đó là giúp lưu thông máu và giảm sự nhức mỏi cơ bắp.

Đèn sưởi nhà tắm, đặc biệt là loại hồng ngoại giúp sưởi ấm cơ thể hiệu quả và có tác dụng sâu hơn các loại đèn khác. Chúng thường được lắp đặt và sử dụng trong các sauna, phòng xông hơi.

Có thể nói trong các sản phẩm mùa vụ, máy sưởi dầu là một thiết bị bạn không thể bỏ qua.

Thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của thị trường, Sơn Hùng bán và phân phối các loại đèn sưởi nhà tắm. Có thể kể đến những thương hiệu như: Fakir, Saiko, Borg, Elbak và đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?

Đối với câu hỏi đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt? Yếu tố quan trọng để quyết định nằm ở công nghệ sưởi ấm và sự an toàn. Đèn sưởi phòng tắm Fakir nổi bật bởi ánh sáng dịu nhẹ cùng công suất sưởi ấm cao. Công nghệ bóng thạch anh của hãng cũng mang lại độ bền và sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

Hãng Saiko nổi bật với thiết kế nhỏ nhắn cùng công nghệ sưởi đa chiều. Bạn có thể quan sát ở sản phẩm bóng đèn sưởi nhà tắm Saiko QH-1204.

Các dòng bóng sưởi Borg thì nổi bật với mức giá rẻ. Tính cơ động khi lắp đặt ở mọi vị trí phía trên trong phòng tắm. Công nghệ sưởi hồng ngoại bước sóng ngắn không gây đốt oxi, không gây khô da...

Bóng đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Nổi bật trên thị trường là dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann. Đây là thương hiệu Made In Germany đã khẳng định được uy tín và chất lượng. Sản phẩm là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi: "Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt" với độ an toàn, tuổi thọ bóng đèn cao. Cùng với đó là công nghệ sưởi không gây khô da. Đặc biệt, đây là sản phẩm rất tiết kiệm điện và phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình.

Bạn có thể tham khảo danh mục các loại đèn sưởi nhà tắm ở dưới đây.

 

 

 

 

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: