Nhiều người luôn bất ngờ vì thật dễ dàng để nấu các món ăn ngon miệng mà không cần dầu chiên. Bên cạnh việc cải thiện sức khỏe, cũng rất đơn giản để chuyển sang chế độ nấu ăn không dầu mỡ. Bạn vẫn có thể luộc, hấp, hầm món ăn của mình. Tuy nhiên để vẫn có thể chiên, nướng mà không cần dầu bạn phải cần những chiếc nồi chuyên dụng. 

Và đó là lý do Sơn Hùng giới thiệu đến bạn những sản phẩm nồi chiên không dầu chất lượng của chúng tôi. 

Vì sao nên nấu ăn không dầu

Một số loại dầu được quảng cáo là an toàn cho sức khỏe. Nhưng không dầu thì thực sự là tốt hơn rất nhiều. Thậm chí bạn không cần dùng đến các loại dầu thực vật như dầu dừa, dầu olive. Hầu hết thành phần của dầu là chất béo và chứa nhiều calo hơn bất cứ loại thức ăn nào. 

Vì vậy đối với những người theo đuổi chế độ dinh dưỡng đặc biệt, hoặc đã có ý thức về dinh dưỡng, nồi chiên không dầu là món dụng cụ nấu nướng không thể thiếu. 

Nên chọn loại nồi chiên không dầu nào?

Hiện nay Sơn Hùng phân phối những loại nồi chiên không dầu Philips, Tefal, Pensonic, Delonghi. 

Đây là những thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất những chiếc nồi chiên tốt nhất. 

Hầu hết những sản phẩm tới từ các hãng này đều giúp cho việc chiên nấu dễ dàng, không ám mùi, không khói. Được tích hợp những chức năng hẹn giờ tiện lợi, tự động tắt khi chiên xong. Tích hợp chuông báo khi hoàn tất và giảm được lên tới 80% so với cách chiên nấu thông thường. Chất liệu thì thường làm từ các chất chống dính, dễ dàng tháo rời vệ sinh sau khi dùng. 

 

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: