Quạt treo tường là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nơi công sở hay trường học. Bạn có thể sử dụng các loại quạt treo tường có điều khiển từ xa, hoặc dùng dây kéo.
Đây là thiết bị quạt các loại rất phổ biến, gồm nhiều ưu điểm như tiết kiệm không gian sử dụng. An toàn trong nhà có trẻ nhỏ. Cố định và đạt được sự phân phối gió đồng đều. Vị trí của quạt cao hơn quạt đứng nên giúp tăng phạm vi làm mát.
 
Thấu hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm quạt treo tường là vô cùng lớn, Sơn Hùng xin giới thiệu đến bạn danh mục các sản phẩm dưới đây. 

Quạt treo tường Panasonic, Quạt Treo Tường Mitsubishi

Quạt treo tường Panasonic, quạt treo tường Mitsubishi là một trong những thương hiệu quạt rất phổ biến hiện nay.

Từ lâu Panasonic đã khẳng định chất lượng và tên tuổi của mình trong các dòng sản phẩm gia dụng. Những chiếc quạt treo tường của hãng thường được tích hợp các chức năng rất hiện đại. Có thể kể đến như: điều khiển từ xa tắt, mở, chuyển hướng quạt. Tính năng hẹn giờ từ 1, 3, 6 tiếng cũng được tích hợp để đảm bảo thuận tiện cho người sử dụng. Panasonic cũng được nhiều người ưa chuộng bởi động cơ bạc đạn cao cấp vận hành êm ái, độ bền cao. ư\

Quạt treo tường Mitsubishi lại nổi tiếng trong việc tích hợp các công nghệ mới. Chức năng "Rhythm" tạo gió tự nhiên mang lại nguồn không khí trong sạch cho gia đình. 

Ngoài ra, quạt treo tường Mitsubishi cũng có nhiều sự lựa chọn về công suất. Từ đó đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. 

Các loại quạt treo tường điều khiển từ xa khác

Những loại quạt treo tường trước đây thường sử dụng dây kéo để bật tắt, xoay quạt. Điều này đã khiến tuổi thọ của quạt giảm đi đáng kể theo thời gian. Thấu hiểu điều này, quạt treo tường đã được đi kèm với chiếc điều khiển. 

Quạt treo tường điều khiển từ xa cũng giúp bạn không còn phải với những chiếc dây tóc cao chót vót nữa. Một điểm cộng khác là những chiếc quạt như vậy giúp căn nhà bạn trở nên gọn gàng và thông minh hơn. 

Xin mời bạn tham khảo danh mục sản phẩm dưới đây.

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: