Tranh sưởi ấm là một sản phẩm có nhiều ưu điểm nếu so với các thiết bị sưởi ấm khác. Ưu điểm cụ thể đó là không tạo gió, không có tiếng ồn, không làm khô da hoặc gây chói mắt. Sản phẩm được làm bằng nhôm là chủ yếu, nội dung bức tranh sắc nét, đẹp mắt, bền lâu. Điểm đặc biệt hơn là cấu tạo tinh thể carbon, những tinh thể này được làm nóng bằng điện năng. Từ đó giúp bức tranh có thể sưởi ấm

Chính bởi những ưu điểm vượt trội kể trên, sản phẩm tranh sưởi ấm Bravo rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây cũng là một trong những sản phẩm mùa vụ chủ lực.

Thấu hiểu điều này, Sơn Hùng đã phân phối dòng sản phẩm tranh sưởi Bravo Made In Germany. Đây là sản phẩm được kiểm định bởi các tổ chức uy tín thế giới như ROHS, JAF,ECM. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

 Vì sao bạn nên lựa chọn tranh sưởi

Tranh sưởi ấm ngoài những ưu điểm kể trên, còn rất tiết kiệm và có tính thẩm mỹ cao. Về lợi ích sức khỏe, tranh sưởi cũng rất có lợi có xương khớp, hệ tuần hoàn và đặc biệt là không làm mất đi độ ẩm lý tưởng. Sản phẩm rất phù hợp với cả đối tượng người già và trẻ nhỏ. 

Tranh sưởi Bravo cũng mang tới tuổi thọ sử dụng rất dài, lên tới 10.000h. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài bởi sản phẩm vẫn đảo bảo chất lượng và hiệu năng sưởi ấm. 

 

Bạn có thể tham khảo danh mục tranh sưởi dưới đây

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: