Trong danh mục bếp - hút mùi, bếp hồng ngoại đôi đã là sản phẩm trở nên phổ biến và thân thuộc với cuộc sống con người. Công nghệ hồng ngoại mang tới rất nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như: tốc độ nấu cực nhanh, công suất lớn cùng với đó là thiết kế sang trọng cùng điều khiển cảm ứng.  

Thiết kế bóng bẩy của chiếc bếp hồng ngoại đôi giá rẻ giúp bạn thừa hưởng tính hiệu quả như một chiếc bếp ga với công suất lớn hơn nhiều. Cùng với đó là tránh được mọi nguy cơ cháy nổ.

Bếp hồng ngoại đôi sử dụng bức xạ để làm những phân tử trong thức ăn chuyển động liên tục sinh nhiệt thay vì sử dụng lửa. Sử dụng cách làm nóng như vậy, toàn bộ bề mặt thức ăn sẽ được nấu nhanh hơn rất nhiều. Bếp hồng ngoại cũng giúp việc sử dụng năng lượng hiệu quả tăng lên hơn 50%, giúp tiết kiệm năng lượng. 

Bán và phân phối bếp hồng ngoại đôi giá rẻ

Bếp điện Canzy hiện đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ý, mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức. Từ đó giúp khả năng chịu và tản nhiệt tăng đáng kể.

Bên cạnh những tính năng ưu việt, bếp điện Canzy cũng có bảng điều khiển siêu nhạy. Từ đó, giúp việc nấu nướng và quan sát các chương trình  trở nên đơn giản và rõ ràng...Sản phẩm cũng tích hợp chế độ khóa trẻ em rất an toàn. Đảm bảo trong quá trình sử dụng không gây nguy hiểm đến các bé hiếu động. 

Bạn có thể tham khảo ngay các sản phẩm của Sơn Hùng dưới đây

 

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: