Máy tiệt trùng bình sữa - Máy hâm nóng bình sữa

Máy tiệt trùng, hâm sữa đồng hành cùng các bà mẹ nuôi con trong thời gian phát triển đầu đời của con yêu. Giúp cho việc vệ sinh bình sữa sạch sẽ và hâm lại lượng sữa còn thừa đảm bảo mang lại hương vị và chất lượng sữa tốt hơn giúp con uống sữa ngon miệng hơn

Với các bà mẹ nuôi con nhỏ, máy tiệt trùng bình sữa không còn xa lạ nữa! Loại máy này được thiết kế dành riêng cho các bà mẹ bỉm sữa bận rộn không có nhiều thời gian!

Tiệt trùng bình sữa là việc làm rất quan trọng trong quá trình chăm sóc con. Nếu bình sữa không sử dụng trong 24 tiếng, mẹ nên tiệt trùng cẩn thận để tránh vi khuẩn sinh sôi

Lợi ích của máy tiệt trùng bình sữa

Sau khi cho con bú bình mẹ cần cọ rửa và vệ sinh thật kỹ bình sữa cho bé để đảm bảo được rằng không còn vi khuẩn đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho bé. 

  • Tiện nghi, dễ sử dụng, hiệu quả tiệt trùng có thể loại bỏ tới 99% vi khuẩn so với những phương pháp tiệt trùng thông thường.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và ai cũng có thể sử dụng được.
  • Hầu hết các máy đều được thiết kế với dung tích có thể tiệt trùng nhiều loại bình sữa cùng một lúc (có loại tiệt trùng lên tới 4 bình, 6 bình…) cũng như các vật dụng của bé như núm ty, các dạng đồ chơi Silicone…
  • Một số máy có cài chế độ tự ngắt, hoặc báo đèn khi quá trình tiệt trùng kết thúc, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng tránh trường hợp mẹ quên tắt làm hư bình sữa và vật dụng trong đó.
  • Một số máy có thêm các tính năng hữu ích khác như sấy khô, hâm sữa, hâm đồ ăn, vắt nước trái cây, luộc trứng…

Lợi ích của máy hâm sữa

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, nuôi con bằng sữa mẹ giúp trẻ tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của con. Máy hâm sữa là sản phẩm hỗ trợ mẹ nuôi con tốt nhất, với lượng sữa còn thừa để đảm bảo giữ được hương vị và chất lượng sữa giúp con bú được ngon miệng hơn. Ngoài ra khi sử dụng máy hâm nóng sữa cho bé các mẹ còn tiết kiệm thời gian hơn rất là nhiều, chỉ với vài phút ngắn ngủi là mẹ có được bình sữa ấm nóng cho bé.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm được bán tại Sơn Hùng với giá ưu đãi nhất

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: