Máy sưởi dầu từ lâu đã là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình. Đây là một trong những thiết bị an toàn, hiệu quả hàng đầu thực hiện công năng sưởi ấm. Đặc điểm nổi bật của máy sưởi dầu là sử dụng việc làm nóng dầu để sưởi ấm. Điểm mạnh của dầu đó là tính ổn định, dễ làm nóng mà không hề gây hiện tượng cháy nổ nên tuyệt đối an toàn.

Có thể nói trong các sản phẩm mùa vụ, máy sưởi dầu là một thiết bị bạn không thể bỏ qua.

Tính hiệu quả của máy sưởi dầu cũng rất tốt, thậm chí không thua kém gì các loại năng lượng khác như khí ga, điện...

Thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của thị trường, Sơn Hùng bán và phân phối các loại máy sưởi dầu. Cụ thể là máy sưởi dầu tiross, delonghi và máy sưởi dầu saiko, Unimax...

Những sản phẩm trên đều đã khẳng định tên tuổi trên thị trường bằng chất lượng vượt trội. Đặc biệt là tuyệt đối an toàn và có giá trị sử dụng lâu dài.

Đặc điểm của máy sưởi dầu tiross, máy sưởi dầu saiko

Các dòng máy sưởi dầu của hãng Tiross thường nổi bật với công suất lớn(thường là 2800W). Điểm nổi bật của sản phẩm là không đốt cháy không khí trong phòng, không gây khô da. Đây cũng là lý do mà sản phẩm rất thân thiện và an toàn cho nhà có người già và trẻ nhỏ. Về tính an toàn, máy sưởi dầu Tiross cũng tích hợp chức năng tự ngắt khi nhiệt độ phòng đạt yêu cầu.

Máy sưởi dầu saiko thì thường có công suất nhỏ hơn một chút(2000W) và mức giá rẻ. Đây là dòng sản phẩm có chế độ Turbo sưởi ấm cực nhanh, phù hợp với những ngày thời tiết quá lạnh. Diện tích lý tưởng để vận hành máy sưởi dầu saiko thường rơi vào khoảng 25m²

Máy sưởi dầu Delonghi

Máy sưởi dầu Delonghi mang tới nhiều mức công suất để lựa chọn tùy nhu cầu. Đặc biệt các dòng máy sưởi Delonghi có chức năng điều chỉnh nhiệt độ bằng điện tử. Cùng với đó là chế độ tiết kiệm ECO. Mức giá của Delonghi cũng rất phải chăng nếu so với những tính năng nổi bật của nó.

Bạn có thể tham khảo danh mục các loại máy sưởi dầu khác ở dưới đây.

 

 

 

 

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: