Hộp cơm - Cạp Lồng - Cà Men

Hộp cơm, cặp lồng cơm hay cà mèn là những đồ dùng được sử dụng với mục đích giúp di chuyển, giữ ấm các loại cơm, canh, thức ăn... từ nơi chế biến tới các địa điểm khác như văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại hộp cơm giữ nhiệt khác nhau làm từ các chất liệu như nhựa, thủy tinh chịu nhiệt, inox... đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh sau khi sử dụng, đặc biệt loại làm từ nhựa hoặc thủy tinh còn có thể dùng trong lò vi sóng trong trường hợp bạn cần làm thức ăn nóng sốt hơn, còn loại có phần lõi làm từ inox sẽ giữ nhiệt hiệu quả hơn.

Hộp cơm giữ nhiệt thường gồm nhiều ngăn để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu mang đầy đủ các món cơm, canh, thức ăn... cho một bữa ăn hoàn chỉnh. Dựa vào cách sắp xếp những ngăn này mà người ta chia cà mèn thành các loại như sau:

Hộp đựng cơm 1 tầng: Là loại chỉ gồm 1 khay đế, bên trong chia thành các ngăn nhỏ (thường có 1 - 4 ngăn), tùy loại mà các ngăn có này có thể được trang bị nắp đựng để tránh cơm, thức ăn lẫn vào nhau.

Hộp đựng cơm gồm nhiều tầng: Là loại mà các ngăn nhỏ được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc như các tầng nhà. Các ngăn này có thể được xếp vào 1 bình chứa hoặc xếp trực tiếp lên nhau rồi dùng một thanh nẹp cố định lại và thường có 1 - 5 tầng.

Bộ hộp cơm: Là loại mà các ngăn hoàn toàn riêng biệt với nhau, thường gồm 1 - 5 ngăn

Để mua hộp cơm giữ nhiệt tốt, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu an toàn cho sức khỏe, có khả năng giữ nhiệt tốt. Đến với Sơn Hùng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: