Lò nướng sanaky, pensonic, bluestone

Sơn Hùng chuyên phân phối và bán các sản phẩm lò nướng chất lượng hàng đầu. Những thương hiệu lò nướng sanaky, pensonic, bluestone từ lâu đã khẳng định uy tín và giá trị. Những sản phẩm này từ lâu đã là dụng cụ nấu nướng luôn được tin dùng và ưa chuộng. 

Lò nướng sanaky, pensonic, bluestone thường có công suất từ 1500 - 2800W, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng hộ gia đình. Đây là hiệu năng phù hợp cho việc nướng những món ăn chín đúng điệu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những chiếc lò nướng này cũng có nhiều mức dung tích khác nhau để phù hợp với khối lượng thức ăn được nướng. Thông thường với một gia đình 4,5 người thì bạn đã có thể chọn lò nướng dung tích 28L rồi!

Lò nướng fagor, tefal, gali

Bên cạnh thương hiệu lò nướng sanaky, pensonic, bluestone. Sơn Hùng cũng bán các sản phẩm lò nướng fagor, tefal, gali chính hãng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối với những hộ kinh doanh, cá nhân làm đồ nướng với số lượng lớn. Fagor dễ dàng đáp ứng với mức dung tích lên tới 67L. Những chiếc lò nướng này tích hợp từ 7-9 chương trình nấu nướng giúp bạn có một thực đơn hoàn hảo gồm rất nhiều món ăn.

Đối với những người ưa thích sự nhỏ gọn và tinh tế có thể lựa chọn lò Tefal. Đây là những chiếc lò nướng có công suất nhỏ(1400W) giúp bạn dễ dàng tạo ra những mẻ nướng ngon miệng. 

Lò nướng gali mang tới những mức dung tích từ 35 - 43L phù hợp cho các bữa tiệc. Gia đình từ 8 - 10 thành viên cũng rất phù hợp khi sử dụng mức dung tích này.  

Bạn có thể tham khảo danh mục lò nướng các loại của Sơn Hùng ngay dưới đây!

XEM THÊM >>

Liên hệ mua hàng: