Sử dụng lò vi sóng để nướng thức ăn nghe tưởng chừng vô lý nhưng mà lại rất hợp lý. Lò vi sóng là công cụ nhà bếp đắc lực của nhiều bà nội trợ. Một số lò còn trang bị tính năng nướng. Sơn Hùng xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng để nướng thịt đơn giản và khá dễ làm.
Bước 1: Cho thực phẩm vào vỉ nướng, ở phía dưới lót khay/dĩa để hứng mỡ
>>> Xem thử Lò vi sóng có nướng Sharp 20L R-G227VN giá cực ưu đãi dưới 3 triệu
Bước 2: Đặt khay thịt lên tâm bàn xoay (đĩa xoay)
>>> Có thể bạn sẽ muốn xem Lò vi sóng 20L có nướng Electrolux EMS2057X chính hãng, giá rẻ nhất
Bước 3: Vặn lò vi sóng ở chức năng nướng
Bước 4: Thời gian 5 - 10 phút, tùy vào khối lượng thực phẩm
>>> Xem thêm Lò vi sóng có nướng Caso Eco25MG chất lượng tốt
Bước 5: Hết thời gian lấy dĩa thịt ra
Sau khi nướng xong, cần vệ sinh lò vi sóng để đảm bảo an toàn sử dụng và giữ được lò bền lâu. Bạn có thể dùng khăn giấy khô để lau sạch dầu mỡ bắn trong lò vi sóng, riêng vỉ nướng, khay nướng có thể ngâm trong nước pha sẵn nước rửa chén và dùng miếng chùi xoong để tẩy hết các vết cháy còn dính lại.
Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm lò vi sóng đang được bày bán rất chạy tại Sơn Hùng:
Lò vi sóng có nướng 20 lít Sharp R-G223VN-SM |
Lò vi sóng có nướng 20 lít Sharp R-G226VN-S |
Lò vi sóng có nướng Sharp R-G825VN |
Lò vi sóng có nướng Sharp R-G752FVN |
Giá: 1.690.000đ | Giá: 1.750.000đ | Giá: 3.280.000đ | Giá: 4.020.000đ |
Copyright © 2009 - 2017. All Right Reserved by Son Hung
Đã đăng ký với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương