Hướng dẫn CHỌN MUA ĐÚNG CÁCH các loại NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

20-04-2020, 11:36 am

THỜI GIAN QUA NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU GIA ĐÌNH LỰA CHỌN. BỞI SỰ TIỆN DỤNG, ĐA DẠNG TRONG CHIÊN, NƯỚNG CÁC MÓN ĂN.

NHƯNG CHỌN NỒI, HÃNG NÀO DUNG TÍCH BAO NHIÊU, CHỨC NĂNG RA SAO, CHẤT LƯỢNG THẾ NÀO GIỮA RẤT NHIỀU MÃ NỒI CHIÊN KHÁC NHAU ĐÓ LÀ 1 VẤN ĐỀ MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ THỂ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN VÀ CHÍNH XÁC NHẤT.

Ngày hôm nay, qua video này Sơn Hùng sẽ giúp các bạn 1 số thông tin lưu ý trước khi ra quyết định mua 1 chiếc nồi chiên cho gia đình của mình.

Một số lưu ý khi chọn nồi chiên:

1. Chọn Hãng Nồi Chiên Không Dầu nào. Đối với mình thì lựa chọn đầu tiên chắc chắn sẽ là dòng nồi chiên của Philips. Nếu phải lựa chọn thứ 2 : có lẽ mình sẽ chọn dòng sản phẩm nồi chiên được nhập khẩu từ châu âu khác như : Nồi chiên Tefal, Steba, Caso, Klarstein, Silvercrest…vv. Lựa chọn thứ 3 : Mình sẽ chọn Lock&LocK, Blueston…Lựa chọn cuối cùng: Có lẽ là mình sẽ gom các mã nồi chiên nội địa của hàn quốc, trung quốc và 1 số hãng khác ….

2. Lựa chọn dung tích phù hợp. Với lựa chọn về dung tích các bạn chú ý thường thì size nhỏ nhất có dung tích là 2.7 lít chứa được khoảng 0.8kg thức ăn. Rồi đến loại 3.5 lít tương đương với 1kg thức ăn. Từ 5 lít -5.5 lít chứa được 1.2-1.4kg thức ăn. Với dung tích từ 5.2 lít trở lên thì mình có thể nướng được 1 con gà nhỏ nguyên con rồi bạn nha.

3. Chọn nồi chiên điện tử hay nồi chiên cơ: Không hẳn là nồi điện tử không bền bằng bạn nhé – Trong quá trình mình bán hàng, mình chưa thấy ai phàn nàn là nồi điện tử nhanh hỏng) Chắc chắn rằng các hãng họ đã tính toán và thiết kế sao cho độ bền là tối đa nhất. Bạn hoàn toàn yêu tâm về điều này nhé. Mỗi 1 loại có sự tiện lợi và bất tiện của nó. Nồi cơ thì đơn giản có giá thành rẻ và dễ sử dụng với mọi người, nhưng nồi điện tử thì chính xác về cả thời gian và nhiệt độ hơn, được tích hợp các chức năng, chu trình nấu khác nhau. Hãy chọn nồi cơ hoặc điện tử tùy theo khả năng về kinh tế và khả năng sử dụng sản phẩm của mình và thành viên khác trong gia đình của mình. Đừng lo cái nào nhanh hỏng hơn bạn nhé. Lưu ý rằng nhiệt độ và thời gian phải phù hợp với từng món ăn, cách thức nấu ăn và trọng lượng mỗi lần chiên nướng.

4. Về kiểu dáng và công nghệ, Mình đã có nói ngay từ đầu video, mình cũng xin nhắc lại về thứ tự ưu tiên lựa chọn các hãng nồi chiên. Và nó cũng áp dụng khi mình chọn về kiểu dáng và công nghệ.

5. Nơi bán và điều kiện bảo hành sản phẩm: Lời khuyên chân thành nhất: Hãy tìm hiểu kỹ về nơi bán hàng và chế độ bảo hành sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng.

Tham khảo danh mục Nồi Chiên không dầu tại đây:

http://sonhung.vn/noi-chien-khong-dau.html

Tin cũ liên quan
Tin mới
Cách lựa chọn bếp từ phù hợp với căn bếp nhà bạn Mẹo lựa chọn chảo chống dính Moneta chính hãng phù hợp Các dấu hiệu nhận biết khi nào bạn nên thay nồi cơm điện mới Kinh nghiệm chọn mua nồi cơm điện Cuckoo phù hợp với nhu cầu sử dụng Chọn máy ép trái cây loại nào tốt nhất 10 thức uống ngon tốt cho sức khỏe với máy làm sữa đậu nành Cách sử dụng máy xay sinh tố sao cho bền và an toàn nhất Cách sử dụng máy làm sữa chua đúng cách Những lưu ý khi sử dụng máy ép chậm giúp tăng tuổi thọ máy Cách chọn quạt trần phù hợp với diện tích phòng

Liên hệ mua hàng: