So sánh NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU và LÒ NƯỚNG, nên Mua cái nào?

2020-03-22 21:00:10

Cùng có chức năng chiên nướng thực phẩm nhưng hai loại thiết bị nhà bếp này lại có khá nhiều khác biệt đấy.

Nên mua lò nướng hay nồi chiên không dầu, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

So về lịch sử xuất hiện thì lò nướng ra đời trước nồi chiên không dầu, tuy nhiên không vì thế mà lò nướng bị thua kém về mặt công năng hiện đại. Hai thiết bị này đều có khả năng làm chín thực phẩm bằng nhiệt độ mà không cần sử dụng đến các loại dầu mỡ và đều xứng đáng có một chỗ trong căn bếp gia đình Việt. Nhưng nếu chỉ được chọn một trong hai thì sao?

Hãy cùng tìm hiểu qua Video dưới đây!

Tiêu chí chọn mua giữa lò nướng và nồi chiên không khí

Mua lò nướng nào tốt hay nồi chiên không khí có thực sự tốt không là câu hỏi băn khoăn của nhiều bà nội trợ trước sự lựa chọn này. Cùng không cần dùng đến dầu mỡ, rất tốt cho sức khỏe thì hai loại thiết bị nhà bếp này còn vô cùng tiện lợi ở tính năng tự chọn nhiệt độ và thời gian chế biến.

Để chọn mua lò nướng giá rẻ lại tốt hay mua nồi chiên không khí nhỏ gọn tiện lợi, hãy cùng Sơn Hùng tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí Lò nướng Nồi chiên không dầu
Dung tích 10 – 60L 3 – 6.5L
Khối lượng thực phẩm Nướng gà vịt nguyên con, sườn nguyên dải hay bánh gato lớn… Chiên thực phẩm nhỏ như cánh gà, đùi gà, khoai tây, bít tết, thịt sườn…
Chế độ nướng Nhiệt trên dưới, quạt gió đối lưu Nhiệt từ phía trên được thổi xuống và làm nóng tuần hoàn đa chiều
Chất lượng món ăn Chín đều, nhanh chóng Giòn bên ngoài, mềm bên trong
Vệ sinh Có thể có dầu mỡ bắn xung quanh, nhưng vì diện tích khoang nướng lớn nên có thể dễ dàng vệ sinh
Lưu ý dầu/mỡ chảy xuống từ thực phẩm
Dầu mỡ chỉ bắn được lên trên chỗ dây mayso, diện tích làm sạch nhỏ nên cần chú ý vệ sinh thường xuyên
Không cần lo dầu mỡ chảy xuống vì đã có khay hứng mỡ thừa phía dưới khay chiên
Có thể quan sát thực phẩm Không nhưng có thể rút ra để xem và điều chỉnh. Khi lắp vào, nồi sẽ tự động nấu tiếp
Giá cả Từ 1.5 triệu – 20 triệu Từ 1 triệu – 6 triệu

 

Tin cũ liên quan
Tin mới
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2021 Tìm hiểu và Đánh giá máy ép hoa quả tốc độ chậm RANBEM RBM-615 SO SÁNH và ĐÁNH GIÁ các dòng MÁY LÀM SỮA HẠT RANBEM SO SÁNH nồi chiên không dầu Tefal và Philips - Đối thủ xứng tầm Mẹo sử dụng MÁY XAY CẦM TAY và MÁY XAY ĐỂ BÀN không bao giờ bị hỏng So Sánh MÁY ÉP NHANH và MÁY ÉP CHẬM chọn mua cái nào CÓ NÊN MUA MÁY ÉP CHẬM TRUNG QUỐC GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU HAY KHÔNG Hướng dẫn CHỌN MUA ĐÚNG CÁCH các loại NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU Nồi cơm điện tử Cuckoo nấu cơm siêu ngon mà giá lại không hề đắt Nồi Cơm Cao Tần là gì và sự khác nhau giữa Nồi Cơm Cao Tần và Nồi cơm điện tử Tìm hiểu và hướng dẫn cách chọn mua tất cả các mẫu Nồi Cơm Điện Cách vệ sinh Mâm nhiệt/ Thanh Nhiệt của nồi chiên không dầu Philips cực kỳ đơn giản Bàn là hơi nước cầm tay Philips siêu tiện dụng So sánh NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU và LÒ NƯỚNG, nên Mua cái nào? Cách làm món GÀ NƯỚNG NGUYÊN CON bằng NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ngon tuyệt MÁY HÚT ẨM có thực sự cần thiết cho ngôi NHÀ của BẠN CÁCH LÀM THỊT HEO QUAY BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU SIÊU NGON SO SÁNH NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9220 VÀ HD9630 CÁCH LÀM KEM HOA QUẢ BẰNG MÁY ÉP CHẬM SO SÁNH NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU LOCK&LOCK VÀ PHILIPS DÙNG LÒ VI SÓNG CÓ LÀM ĐƯỢC NHỮNG MÓN NƯỚNG NHƯ NỒI CHIÊN HAY KHÔNG? TÌM HIỂU VỀ NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9220 Chọn mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất? Mua máy sấy bát cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội Hướng dẫn cách vệ sinh chổi lau nhà

Liên hệ mua hàng:

DMCA.com Protection Status bepsonhung.vn